Trang chủ/Cảm nhận học viên
Cảm nhận học viên
avatar
Mr Hưng
Điều đặc biệt nhất tại PPI Việt Nam có lẽ là giáo trình đào tạo vô cùng chi tiết, kiến thức đều là thực tế thực hành trên bộ chứng từ của doanh nghiệp. Sau khi tham gia khóa học em đã không còn mơ hồ và tự tin nắm được những đầu việc của một kế toán viên

Em xin cảm ơn các thầy cô giáo, các anh chị hỗ trợ tại PPI Việt Nam. Cảm ơn mọi người vì đã luôn ưu ái cho em khi là thành viên nam duy nhất trong khóa học :) . Các anh chị nhân viên rất chu đáo, giáo viên đứng lớp nhiệt tình với học viên, luôn sẵn sàng giải đáp mọi lúc và mọi nơi. Điều đặc biệt nhất tại PPI Việt Nam có lẽ là giáo trình đào tạo vô cùng chi tiết, kiến thức đều là thực tế thực hành trên bộ chứng từ của doanh nghiệp. Sau khi tham gia khóa học em đã không còn mơ hồ và tự tin nắm được những đầu việc của một kế toán viên. Em xin chúc PPI Việt Nam ngày càng phát triển, bền vững và khai giảng nhiều khóa học bổ ích để em có thể hẹn gặp lại PPI Việt Nam vào một ngày không xa

avatar
Ms Thu Ngân
Cơ sở vật chất tốt, tài liệu học luôn được các thầy cô và anh chị chuẩn bị chu đáo, kỹ càng cho từng buổi học. Ngoài ra ngoài thời gian học, em có thắc mắc cũng được thầy cô trao đổi để giải đáp giúp em. Cảm ơn PPI Việt Nam đã tạo một môi trường học tuyệt vời cho chúng em.

Trước hết em xin gửi lời cám ơn đến các anh chị nhân viên của PPI Việt Nam đã hỗ trợ giúp em hoàn thành khoá học. Và quan trọng nhất là cảm ơn các thầy cô giảng viên đã truyền đạt rất nhiều kiến thức về chuyên môn, kỹ năng thực hành nghiệp vụ kế toán bổ ích cho chúng em trong suốt khóa học. Cơ sở vật chất tốt, tài liệu học luôn được các thầy cô và anh chị chuẩn bị chu đáo, kỹ càng cho từng buổi học. Ngoài ra ngoài thời gian học, em có thắc mắc cũng được thầy cô trao đổi để giải đáp giúp em. Cảm ơn PPI Việt Nam đã tạo một môi trường học tuyệt vời cho chúng em.

avatar
Ms Minh Anh
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới PPI Việt Nam cùng các chuyên gia, giảng viên, các bạn đã hỗ trợ tôi trong suốt khóa học tại đây. Chúc PPI Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa để đào tạo, giúp đỡ được nhiều hơn cho các thế hệ tiếp theo.

Dù đã đi làm kế toán tại doanh nghiệp được hơn 1 năm, nhưng khi tham gia khóa kế toán thực hành PPI Việt Nam, tôi thấy bản thân còn thiếu sót rất nhiều. Ngoài những lý thuyết căn bản về kế toán, thuế, tôi đã trau dồi thêm được nhiều kiến thức thực tiễn từ những chuyên gia, những kỹ năng xử lý tình huống chỉ có thể học được từ các kế toán viên giàu kinh nghiệm. Những thắc mắc, vướng mắc của tôi trong quá trình làm việc cũng được các giảng viên chia sẻ và hỗ trợ giải đáp rất cặn kẽ, chi tiết. Tôi nhận thấy rằng chỉ một khóa học 22 buổi nhưng những kinh nghiệm tôi đúc rút được nhiều hơn cả quá trình đã làm kế toán của bản thân. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới PPI Việt Nam cùng các chuyên gia, giảng viên, các bạn đã hỗ trợ tôi trong suốt khóa học tại đây. Chúc PPI Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa để đào tạo, giúp đỡ được nhiều hơn cho các thế hệ tiếp theo.

avatar
Ms Bảo Hân
Em thực sự cảm ơn PPI Việt Nam đã tổ chức các lớp học kế toán chất lượng để giúp chúng em - những sinh viên mới ra trường có đủ tự tin khi đi xin việc và vững tâm theo đuổi nghề kế toán.

Sau khi tốt nghiệp em đã rất hoang mang, không thể tự định hướng bản thân mình với nghề kế toán. Cơ duyên đã giúp em biết đến PPI Việt Nam. Trải qua 25 buổi học, không chỉ đơn thuần là có được nền tảng kiến thức chuyên môn, mà nhiều hơn thế em đã được truyền cảm hứng, xác định được mục tiêu công việc từ chính sự tâm huyết của các thầy, các cô tại PPI. Trong thời gian học các thầy cô đã nhiệt tình truyền đạt, chia sẻ nhiều kiến thức thực tế về kế toán đầy bổ ích cho em và mọi người. Sau khóa học PPI cũng đã tư vấn và hỗ trợ em trong quá trình tìm kiếm việc làm kế toán tại các doanh nghiệp. Em thực sự cảm ơn PPI Việt Nam đã tổ chức các lớp học kế toán chất lượng để giúp chúng em - những sinh viên mới ra trường có đủ tự tin khi đi xin việc và vững tâm theo đuổi nghề kế toán.

avatar
Ms Kiều Anh
Điều em ấn tượng nhất tại trung tâm là thời gian học rất thoải mái, linh động. Các kiến thức được học thực tế, thực hành trên bộ chứng từ giúp em học dễ dàng hơn. Khóa học đã kết thúc, em xin cảm ơn tất cả các anh chị hỗ trợ và các thầy cô tại PPI Việt Nam đã luôn nhiệt tình, hết lòng vì học viên.

Điều em ấn tượng nhất tại trung tâm là thời gian học rất thoải mái. Vì quỹ thời gian eo hẹp, thay đổi thường xuyên nên em khá lo lắng khi đăng ký học tại các trung tâm. Nhưng ở PPI Việt Nam, các anh chị đã luôn hỗ trợ em tối đa để sắp xếp các ca học xen kẽ phù hợp với lịch của em. Trong lớp thầy cô luôn chỉ dạy em tận nơi, khuyến khích học viên đặt câu hỏi để được thực hành giải đáp trực tiếp. Các kiến thức được học thực tế, thực hành trên bộ chứng từ giúp em học dễ dàng hơn. Khóa học đã kết thúc, em xin cảm ơn tất cả các anh chị hỗ trợ và các thầy cô tại PPI Việt Nam đã luôn nhiệt tình, hết lòng vì học viên ạ.

avatar
Ms Huyền Trang
Đầu tiên, em muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên tại PPI Việt Nam. Khoảng thời gian 3 tháng theo học tại PPI, em đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tận tình và chỉ dạy của các thầy cô.

Đầu tiên, em muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên tại PPI Việt Nam. Khoảng thời gian 3 tháng theo học tại PPI, em đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tận tình và chỉ dạy của các thầy cô. Trong quá trình học em không chỉ nắm được các kiến thức nghiệp vụ mà còn được thầy cô truyền đạt những kinh nghiệm thực tế giúp ích khi làm việc tại công ty. Cảm ơn PPI Việt Nam vì những đã cung cấp những khóa học kế toán thực hành vô cùng cần thiết như thế này cho chúng em ạ.

Cảm nhận của Học viên
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hỗ trợ
Email
Copyright 2019 © PPI Việt Nam
Công ty TNHH Dịch vụ và tư vấn Thuế PPI Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Đồng Tâm, Ngõ 21 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh 1: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Khu đô thị Bãi Viên, TP. Nam Định

Hotline: 0964.787.599 - 0907.847.988

Website: www.ppivietnam.vn

Email: info@ppivietnam.vn

   
Lượt truy cập: 21066591
Số người đang xem: 7